Địa Chỉ & Thông Tin Liên Hệ

Tranh Sơn Mài Nghệ Thuật

Toạ lạc tại trung tâm văn hoá của Hà Nội bên cạnh Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Tranh Sơn Mài Nghệ Thuật là website chuyên được xây dựng và vận hành bởi Nguyen Art Gallery – một trong những phòng tranh danh tiếng ở Việt Nam được thành lập từ năm 2006.

Website Tranh Sơn Mài Nghệ Thuật (tranhsonmainghethuat.com) được xây dựng với sứ mệnh  kết nối cộng đồng hoạ sĩ, nhà điêu khắc và các nghệ sĩ với giới sưu tập, những người mua tranh trang trí hay cộng đồng những người yêu thích nghệ thuật. Bằng sự sáng tạo vô hạn, các nghệ sĩ tài hoa đã thả hồn vào các tác phẩm nghệ thuật của mình với tất cả tình yêu và nhiệt huyết với nghệ thuật hội họa với đa dạng & phong phú về thể loại như: tranh, tượng, ảnh, tác phẩm décor, cây cảnh,…

Website được vận hành chuyên nghiệp và tất cả các tác phẩm hay sản phẩm nghệ thuật được trưng bày đều để bán với mục đích thương mại và đem lại sự kết nối, giao thương giữa công đồng yêu nghệ thuật cần sản phẩm trang trí. Sự kết nối thương mại này nhằm thúc đẩy các sản phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ có thể tới tay người yêu chúng, các nghệ sĩ nói chung và trong trường hợp này là các nhà điêu khắc, hoạ sĩ hay nghệ sĩ sáng tác có một cuộc sống về vật chất tốt hơn và cũng để yên tâm tiếp tục sáng tác theo tinh thần: “Có Thực Mới Vực Được Đạo”.

Trên website này, lượng tranh, ảnh, tượng, các sản phẩm nghệ thuật Décor…đều đã được thẩm định kĩ, phù hợp với sự đa dạng của nhu cầu của những người yêu nghệ thuật nói chung và những người hiểu chuyên sâu về nghệ thuật nói riêng. Dù là đến thăm phòng triễn lãm  thực tế hay không gian trực tuyến (website) của chúng tôi, khách hàng cũng sẽ cảm nhận được tầm nhìn sâu sắc về mỹ thuật Việt Nam đương đại khi thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại đây. Với việc giới thiệu tường tận ngay trong lần quý khách ghé thăm đầu tiên, hay việc tư vấn một cách chuyên nghiệp để quý khách luôn muốn quay trở lại để tìm mua những tác phẩm nghệ thuật ưng ý không chỉ một lần, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo của chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ

Địa Chỉ: PHÒNG TRANH NGUYEN ART GALLERY – Số 31A, phố Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: +84 981 956 281
Tel: 024 3747 6001
Thời Gian Mở Cửa: 8:30 tới 18:00 hàng ngày