Hiển thị tất cả 2 kết quả

Họa Sĩ Giáp Văn Tuấn – Chất Liệu Sơn Mài – Tranh Sơn Mài Nghệ Thuật

hoạ sĩ giáp văn tuấn

Hành Trình Đến Với Nghệ Thuật

Họa sỹ Giáp Văn Tuấn sinh năm 1983 tại Bắc Giang. Anh tốt nghiệp ĐH Mỹ Thuật Việt Nam vào tháng 6 năm 2010. Anh là một họa sỹ được đánh giá rất cao về kỹ thuật hình họa. Những đường nét trên cơ thể người được anh miêu tả kỹ càng, sắc nét.

Năm 2018, đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của anh bằng một triển lãm tranh với đề tài THU cùng với 4 họa sỹ khác. Triển lãm được đánh giá cao và tên tuổi của Giáp Văn Tuấn dần đến gần với công chúng yêu nghệ thuật hơn.

Với đề tài Phố, Giáp Văn Tuấn đã đưa vào tranh một sự rung cảm của chất sơn, nét tỉ mỉ miêu tả từng chi tiết, từng góc phố. Màu sắc trong tranh của anh rất tự nhiên tươi tắn, rực rỡ và ngập ánh nắng. Không khí như có hơi nước, tạo cảm giác tưởng như ta hít thở được sự dịu mát và thấy hơi sương ấm trên làn da…

“Hình khối của Tuấn rất khá. Màu sắc kết hợp nhuần nhuyễn. Ngắm tranh của Tuấn rất vui tươi, năng lượng.’ Đó là lời chia sẻ của một đồng nghiệp khi ngắm tranh của họa sỹ. Cho dù là Phố Hà Nội hay Hội An, hay một thành phố khác, được trải lòng với Phố dù ở khung cảnh nào thì trong lòng công chúng yêu nghệ thuật vẫn cảm nhận được một nét rất riêng.

Và Nguyen Art Gallery đã cảm nhận được tinh thần, trân quý cái tài của họa sỹ nên đã mong muốn trở thành cầu nối để các tác phẩm mỹ thuật của Giáp Văn Tuấn được đến gần và nhanh hơn với thế giới.

Cùng thưởng thức & chọn cho mình một tác phẩm tranh sơn mài nghệ thuật của họa sĩ Giáp Văn Tuấn