Henry Le Tham Dự Affordable Art Fair Hongkong 2023

Affordable Art Fair Hongkong

Henry Le đã tham gia hội chợ nghệ thuật thường niên – Affordable Art Fair Hong Kong với với tinh thần mở cửa để khám phá và ủng hộ các tài năng nghệ sĩ trẻ cùng với các tác phẩm nghệ thuật mang tính cộng đồng với giá trị vô cùng hợp lý.

 

Henry Le Tham Dự Affordable Art Fair Hongkong 2023 1 Henry Le Tham Dự Affordable Art Fair Hongkong 2023 2

 

Lê Xuân Hưởng (Henry Le) đã bộc lộ niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật thông qua việc trải qua mỗi gian hàng của các nghệ sĩ đa dạng. Đây không chỉ là việc mua sắm tác phẩm nghệ thuật, mà còn là cách ông thể hiện sự ủng hộ và động viên đối với cộng đồng nghệ sĩ trẻ. Đồng thời tận dụng cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các nghệ sĩ, chia sẻ kiến thức và giao lưu trong không gian nghệ thuật đầy sáng tạo.

Henry Le Tham Dự Affordable Art Fair Hongkong 2023 3

 

Ông cùng vợ, bà Nguyễn Thị Thu Hà (CEO Viet Vision Holdings) đã tận hưởng một hành trình nghệ thuật đáng nhớ tại triển lãm này, tận mắt chiêm ngưỡng và thu thập những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Đồng thời, Nguyen Art Gallery mong rằng sẽ luôn đóng góp vào sự thịnh vượng và phát triển của nghệ thuật trong khu vực, chứng tỏ cam kết của mình trong việc thúc đẩy và lan tỏa tình yêu với nghệ thuật trên toàn cầu.

Henry Le Tham Dự Affordable Art Fair Hongkong 2023 4

 

Hotline
Zalo
Messenger