Nghệ Sĩ Lê Xuân Hưởng Đạt Giải Ba Hội Thi Sản Phẩm Làng Nghề Thành Phố Hà Nội Năm 2023

Nghệ Sĩ Lê Xuân Hưởng Đạt Giải Ba Hội Thi Sản Phẩm Làng Nghề Thành Phố Hà Nội Năm 2023

Sáng 9-10, Sở NN&PTNT Hà Nội họp Hội đồng giám khảo đánh giá và phân thứ hạng sản phẩm dự thi, lựa chọn sản phẩm đạt giải hội thi Sản phẩm làng nghề thành phố Hà Nội năm 2023.
Hội thi làng nghề thành phố Hà Nội năm 2023 được UBND thành phố Hà Nội giao Sở NN&PTNT tổ chức; thành phần tham gia là các tổ chức, cá nhân, nghệ nhân thợ giỏi trên địa bàn thành phố. Đây cũng là sự kiện quan trọng trong chương trình tổ chức Festival Bảo tồn phát triển làng nghề Việt Nam năm 2023 do Bộ NN&PTNT, UBND thành phố Hà Nội đồng tổ chức.
Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác, nghệ sĩ Lê Xuân Hưởng xuất sắc đạt giải Ba hội thi với sản phẩm “ Hũ táo trang trí bút chì màu hạnh phúc” làm từ 560 chiếc Bút chì màu, Gỗ quý và Keo Epoxy. Tác phẩm nghệ thuật đáng chú ý này đã thu hút được sự yêu thích rộng rãi và tiếp tục thu hút những người đam mê nghệ thuật trên toàn thế giới.

Nghệ Sĩ Lê Xuân Hưởng Đạt Giải Ba Hội Thi Sản Phẩm Làng Nghề Thành Phố Hà Nội Năm 2023 1

 

Được chế tác một cách tỉ mỉ với niềm đam mê và chuyên môn thực sự, Hũ táo trang trí đầy màu sắc là minh chứng cho sự tận tâm và sáng tạo của Henry Le và đội ngũ nghệ nhân tài năng của anh. Mỗi hộp được làm thủ công tỉ mỉ bằng cách sử dụng 560 cây bút chì màu rực rỡ, được sắp xếp cẩn thận để mang lại sức hấp dẫn mê hoặc của quả táo. Sự chú ý đến từng chi tiết là hoàn hảo, ngay cả đài hoa được chạm khắc tinh xảo, làm tăng thêm nét chân thực cho vật trang trí phi thường này.

Nghệ Sĩ Lê Xuân Hưởng Đạt Giải Ba Hội Thi Sản Phẩm Làng Nghề Thành Phố Hà Nội Năm 2023 2
Điều làm nên sự khác biệt của Hộp táo đầy màu sắc này là sự kết hợp các khuyết điểm của bút màu, được kết hợp cẩn thận vào thiết kế. Những nhược điểm này không chỉ tăng thêm vẻ mộc mạc và quyến rũ mà còn truyền cho mỗi tác phẩm một dấu ấn cá nhân độc đáo. Không có hai hx nào giống nhau, làm cho chúng trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự có một không hai.
Henry Le ( Lê Xuân Hưởng) cho ra đời Hũ Táo Hạnh Phúc với mong muốn các chủ nhân luôn cảm thấy hạnh phúc khi sử dụng hũ táo để chứa bánh kẹo hoặc đồ dùng ưa thích của mình. Ngoài ra, trái táo có thể cũng là một món quà tặng vô cùng đẹp và nhiều ý nghĩa.

Nghệ Sĩ Lê Xuân Hưởng Đạt Giải Ba Hội Thi Sản Phẩm Làng Nghề Thành Phố Hà Nội Năm 2023 3
Hội thi cũng là cơ sở để Ban tổ chức lựa chọn tác giả có sản phẩm đạt giải Nhất, Nhì, Ba của thành phố tham dự Lễ tôn vinh nghệ nhân, thợ giỏi trong lĩnh vực ngành nghề nông thôn toàn quốc do lãnh đạo Nhà nước gặp mặt biểu dương, dự kiến tổ chức vào sáng 9-11-2023 tại Phủ Chủ tịch nước.

Hotline
Zalo
Messenger