Nghệ Sĩ Lê Xuân Hưởng Nhận Bằng Vinh Danh Tại Phủ Chủ Tịch Nước

Lê Xuân Hưởng Tham Dự Festival Bảo Tồn Và Phát Triển Làng Nghề Việt Nam 2023
Lê Xuân Hưởng, một nghệ nhân tài năng, đã có một trải nghiệm đáng nhớ khi tham dự Festival Bảo Tồn và Phát Triển Làng Nghề Việt Nam 2023, được diễn ra vào ngày 09/11/2023 với sự tham gia của Chủ tịch nước và 102 nghệ nhân tại nơi này.
Buổi sáng:  tham gia lễ báo công tại Lăng, thăm khu di tích Phủ Chủ Tịch, nơi tôn vinh tinh thần cách mạng và những đóng góp lớn lao của Bác Hồ. Henry Le cũng tham gia toà Đàm Phát triển làng nghề tại Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với Bộ trưởng và Thứ Trưởng.

Lê Xuân Hưởng Tham Dự Festival Bảo Tồn Và Phát Triển Làng Nghề Việt Nam 2023 1

Buổi chiểu: nghệ sĩ Lê Xuân Hưởng có dịp diện kiến với Ngài Chủ Tịch Nước, chụp ảnh lưu niệm tại Phủ Chủ Tịch, nơi mà ít người có cơ hội bước vào. Đây là trải nghiệm đáng quý và đầy cảm xúc khi anh khám phá những góc khuất và vẻ đẹp lịch sử của nơi này.
Lê Xuân Hưởng Tham Dự Festival Bảo Tồn Và Phát Triển Làng Nghề Việt Nam 2023 2
Buổi tối: nghệ sĩ Lê Xuân Hưởng tham gia lễ khai mạc Festival Làng Nghề tại Hoàng Thành Thăng Long, nơi tập trung những người nghệ nhân xuất sắc và những sản phẩm truyền thống tinh tế. Một ngày bận rộn và đầy ý nghĩa, đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự nghiệp và đam mê nghệ thuật của Lê Xuân Hưởng.
Hotline
Zalo
Messenger