Triển Lãm Nghệ Thuật “Mùa Hân Hoan” – Hoạ Sĩ Lâm Đức Mạnh & Đặng Đình Ngỡ | Nguyen Art Gallery

Triển Lãm Nghệ Thuật -Mùa Hân Hoan- - Nguyen Art Gallery

️🎨 Họa sĩ: Đặng Đình Ngỡ & Lâm Đức Mạnh
⏰ Thời gian: Ngày 08/12/2023 – 18/12/2023
🏢 Địa điểm: Nguyen Art Gallery, Tầng 4, Culture Avenue, Lotte Mall West Lake Hanoi
Nghệ thuật là điểm tựa tinh thần, là chất xúc tác để cuộc sống thêm phần ý nghĩa. Thông qua mỗi tác phẩm dù là âm nhạc, hội họa, nhiếp ảnh… thì nghệ thuật làm cho tình yêu đất, yêu người, yêu quê hương thêm phần rực rỡ, say đắm nồng nàn. Với sứ mệnh tôn vinh nghệ thuật & tình yêu đất nước, con người, “Mùa Hân Hoan” là sự kết nối giữa tâm hồn hai họa sĩ với công chúng yêu nghệ thuật, giữa con người với thiên nhiên mộc mạc, bình yên.

“Tôi thầm nhớ một miền quê
Ước mơ thăm lại trở về tuổi thơ
Đồng xanh bay lả cánh cò
Hương sen tỏa ngát mộng mơ những chiều”Triển Lãm Nghệ Thuật -Mùa Hân Hoan- - Nguyen Art Gallery 3
Triển Lãm Nghệ Thuật -Mùa Hân Hoan- - Nguyen Art Gallery 1
Triển Lãm Nghệ Thuật -Mùa Hân Hoan- - Nguyen Art Gallery 5

Trong trái tim của mỗi người con “sinh ra từ làng” luôn thường trực nỗi nhớ quê hương, về những ngày thơ ấu, về những chiều quê trên cánh đồng làng mênh mang gió, hoàng hôn xuống bình yên với những cánh chim vội vã bay về tổ ấm. Đồng làng chiều về bình yên, hàng tre bao quanh làng, làn khói lam chiều,… Khung cảnh thiên nhiên mộc mạc, chân phương, bình dị mà thân thương quá đỗi tưởng chừng như đã theo thời gian trôi xa dần vào miền kí ức. Không khó để bắt gặp những hình ảnh dung dị, bình yên ấy được tái hiện trong nghệ thuật, nhưng để bắt gặp những bức họa thấm đẫm nỗi nhớ sâu nặng, phảng phất sự hoài niệm, lưu luyến và là kết tinh vẻ đẹp tâm hồn tác giả thì quả thực là vô cùng khó.

Triển Lãm Nghệ Thuật -Mùa Hân Hoan- - Nguyen Art Gallery 6

Nếu trong những tác phẩm của Lâm Đức Mạnh, ta bắt gặp hình ảnh của một người họa sĩ với trái tim luôn thấm đậm vẻ đẹp vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ của không gian núi rừng, thì khi đến với không gian nghệ thuật của Đặng Đình Ngỡ, ta lại lạc bước vào một thế giới nghệ thuật đẹp mộc mạc, đơn sơ, nơi miền quê yêu dấu với những cánh đồng lúa chín, triền sông xanh mướt nghe dạt dào lá hát, những thửa ruộng bậc thang quanh năm mây mờ bao phủ hiện lên bình yên và thân thương quá đỗi.

Triển Lãm Nghệ Thuật -Mùa Hân Hoan- - Nguyen Art Gallery 4
Triển Lãm Nghệ Thuật -Mùa Hân Hoan- - Nguyen Art Gallery 7

Ánh nắng vàng trong trẻo, cảnh vật thiên nhiên đẹp vô ngần trong các tác phẩm của Lâm Đức Mạnh & Đặng Đình ngỡ tại “Mùa Hân Hoan” hứa hẹn sẽ dẫn lối ta về một miền đất rất đỗi thanh bình, nên thơ. Hãy cùng Nguyen Art Gallery khám phá “Mùa Hân Hoan”, thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật độc bản & bước vào cuộc hành trình về miền huyền nhiệm của ký ức.

Xem trọn bộ các tác phẩm triển lãm tại đây.

Hotline
Zalo
Messenger